x
Tư vấn 24/7: 0904 540 6886
Địa chỉ: số 438 Lạc Long Quân - Nhật Tân - Tây Hồ - Hà Nội

Pano tuyên truyền

4 5 (1 đánh giá)
Thương hiệu: Quang VINH JSC | Mã sản phẩm:

Liên hệ

Sản phẩm của Quang Vinh JSC
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Đặc điểm nổi bật của Pano tuyên truyền

Những lợi ích mà biển tấm lớn ngoài trời mang lại cho doanh nghiệp, công ty:

 • Thu hút sự chú ý: Biển tấm lớn, dĩ nhiên, có kích thước to. Do đó nó sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của người tiêu dùng với những thông điệp đơn giản mà hầu hết người tiêu dùng có thể dễ dàng giải mã.
 • Khả năng kiểm soát nội dung: Biển tấm lớn là phương tiện truyền thông mà nhà quảng cáo có toàn quyền kiểm soát không gian quảng cáo. Quảng cáo bằng biển – bảng có mức độ hiển thị liên tục. Không có phương tiện nào khác có thể khiến nội dung quảng cáo của bạn được hiển thị 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần như biển quảng cáo.
 • Tiếp xúc nhiều hơn với các đối tượng khách hàng: Không phải ai cũng có thiết bị công nghệ để xem quảng cáo trên internet. Thế nhưng ai cũng có thể xem được biển billboard, pano tấm lớn. Mọi người ở mọi lứa tuổi, giới tính và chủng tộc sẽ được tiếp xúc với biển quảng cáo tấm lớn của bạn.
 • Lợi ích từ tiếp thị truyền miệng: Một biển tấm lớn ngoài trời với kích thước to, nội dung ấn tượng sẽ ngay lập tức kích thích thị giác của người tiêu dùng. Thiết kế gây sự chú ý có thể sẽ khiến người xem được kể lại với người khác hoặc đưa chúng lên mạng xã hội từ đó kích hoạt tiếp thị truyền miệng.
  Các loại biển quảng cáo tấm lớn:
  Biển quảng cáo tấm lớn một cột
  Thường được sử dụng tại đường cao tốc, đường quốc lộ, chân cầu vượt. Với không gian rộng lớn, người tiêu dùng sẽ bị thu hút bởi những tấm biển ấn tượng.
  Ngoài ra, biển pano ngoài trời còn được lắp đặt tại khu vực gần trung tâm thương mại, các địa điểm du lịch nổi tiếng,… Các khu vực như bến xe, trạm trung chuyển, ngã tư có đèn đỏ,… cũng là những vị trí lý tưởng để đặt biển quảng cáo.
  Biển tấm lớn một cột có 3 dạng thường gặp là:
 • Biển 1 mặt
 • Biển quảng cáo 2 mặt
 • Biển quảng cáo 3 mặt.
  Được sử dụng phổ biến nhất là biển tấm lớn 2 mặt. Nó thường được sử dụng tại các trục đường để người tham gia giao thông có thể nhìn thấy từ hai hướng. Biển quảng cáo 3 mặt được sử dụng ít hơn do sự hạn chế về không gian có thể lắp đặt. Tuy nhiên, biển quảng cáo 3 mặt khá ấn tượng và có thể tiếp cận tối đa khách hàng ở mọi hướng..

Biển quảng cáo ốp hông tường/ mặt tiền nhà, công trình

Biển Pano ngoài trời được lắp đặt tại hông tường những tòa nhà cao tầng, tại những nút giao thông đông đúc, những nơi có tầm nhìn thoáng đãng để thu hút sự chú ý của người đi đường.

Giá biển tấm lớn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Ví dụ như bạn muốn sử dụng biển tấm lớn ở các nơi đông dân cư, vị trí đẹp thì bảng giá quảng cáo sẽ tăng theo. Bên cạnh đó, giá biển quảng cáo tấm lớn còn phụ thuộc vào thời gian thuê và kích thước biển quảng cáo.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và báo giá để có được sản phẩm ưng ý nhất.

Công ty CP Phát triển công nghệ và Quảng cáo Quang Vinh

Hotline: 0985 06 28 06

Địa chỉ: 438 Lạc Long Quân, P.Nhật Tân, Q.Tây Hồ, Hà Nội

 

 

Nhấn vào đây để đánh giá
Đối tác của chúng tôi
0904 540 6886
Hỗ trợ trực tuyến
0.02994 sec| 2091.828 kb