x
Tư vấn 24/7: 0904 540 6886
Địa chỉ: số 438 Lạc Long Quân - Nhật Tân - Tây Hồ - Hà Nội

Giới thiệu chung

Công ty CP Phát triển công nghệ & Quảng cáo Quang Vinh – là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết kế , in ấn, thi công quảng cáo chuyên nghiệp. Quang Vinh rất vinh dự là đối tác của các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực như: Phân phối bán lẻ, Thương mại dịch vụ, Xây dựng, Sản xuất công nghiệp, Tài chính ngân hàng, Nhà hàng khách sạn,.. đã tin tưởng và lựa chọn Quang Vinh là nhà cung cấp các sản phẩm và dịch vụ quảng cáo trong hơn 10 năm qua.

  1. TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY QUANG VINH

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VÀ QUẢNG CÁO QUANG VINH

Năm thành lập: 2005

Chủ tịch HĐQT: Vũ Văn Ngãi

Trụ sở chính: Số 153 Phố Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Văn  phòng đại diện: Số 438 Lạc Long Quân, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội

Email: quangvinhinqc@gmail.com

  1. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty Cổ phần Phát triển công nghệ và quảng cáo Quang Vinh được thành lập ngày 28 tháng 02 năm 2005 do Sở Kế hoạch & đầu tư thành phố Hà Nội cấp.

Tiền thân của Quang Vinh ngày nay được hình thành từ sự kế thừa và phát triển của tổ hợp xưởng quảng cáo và in ấn hoạt động từ đầu những năm 2000, và là 1 trong số các đơn vị đi đầu trong ngành in phun kỹ thuật số tấm lớn tại Việt Nam.

Trên chặng đường phát triển của mình, Quang Vinh đã từng là đối tác cung cấp các sản phẩm in ấn, quảng cáo và pano áp phích cho các sự kiện lớn của đất nước điển hình như: Sea Game 22 tại Việt Nam năm 2003, Hội nghị cấp cao Apec tại Việt Nam năm 2006. 

Năm 2010 Quang Vinh được Bộ văn hóa tin tưởng giao cho Quang Vinh đảm nhận việc thiết kế và thi công mô hình thuyền rồng Thăng Long trong Lễ diễu binh, diễu hành chào mừng Đại lễ kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội.

Trong hơn 10 năm kể từ ngày thành lập Quang Vinh đã không ngừng tìm tòi để mở rộng và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng và luôn được khách hàng tin tưởng gửi trọn niềm tin.

  1. SỨ MỆNH

Đối với khách hàng: Luôn lắng nghe và thấu hiểu sâu sắc mong muốn và nhu cầu của khách hàng để cung cấp cho thị trường các sản phẩm vượt trội về chất lượng, sáng tạo và độc đáo về ý tưởng và cách thể hiện, giải pháp tư vấn tối ưu, dịch vụ hoàn hảo phù hợp nhất với nhu cầu của từng khách hàng.

Đối với cổ đông và đối tác: Hợp tác gắn bó cùng phát triển, chia sẻ cơ hội để thành công và là nơi tin tưởng để gia tăng giá trị đầu tư bền vững cho cổ đông.

Đối với nhân viên: Tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và nhân văn, là môi trường thuận lợi và công bằng để mọi người được làm việc và thể hiện sự sáng tạo để có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Đối với xã hội: Phát triển sản xuất kinh doanh bền vững, hài hòa giữa lợi ích của doanh nghiệp và xã hội

  1. SẢN PHẨM & DỊCH VỤ TIÊU BIỂU
  • Thi công biển bảng Quảng cáo
  • In Quảng cáo
  • Thiết kế đồ họa
  • Showroom, gian hàng
  • Biển báo an toàn, biển chỉ dẫn
Đối tác của chúng tôi
0904 540 6886
Hỗ trợ trực tuyến
0.02483 sec| 1687.805 kb