Tranh ảnh nghệ thuật

Để ngôi nhà của bạn là trở thành một không gian sống lý tưởng và đẹp mắt thì ngoài việc trang bị những đồ nội thất cao cấp đắt tiền như: Sofa, gường tủ và các đồ bài trí nhập khẩu đắt tiền… thì cũng chưa được coi là một không gian sống lý tưởng nếu thiếu đi những bức tranh đẹp được lựa chọn tinh tế phù hợp để treo trong phòng khác hay phòng ngủ của gia chủ sẽ làm tôn lên vể đẹp của không gian nội thất giúp cho gia chủ cảm nhận được sự thư thái, vui tươi như được tiếp thêm năng lượng và sức sáng tạo.

tranh anh nghe thuat2

Tranh được xem như nghệ thuật làm đẹp không gian, làm đẹp tâm hồn và là giải pháp trang trí nội thất tinh tế thể hiện phong cách sống, cá tính, sự hiểu biết và gu thẩm mỹ cũng như cá tính của gia chủ. Treo tranh và chơi tranh còn là thú chơi tao nhã lâu đời của người ông cha ta, và người sưa có câu Nhất Chữ nhì Tranh, tam Sành tứ Kiểng để nói lên ý nghĩa của những bức tranh trong đời sống văn hóa và tâm hồn cảu con người.

anh nghe thuat4

Việc lưạ chọn loại tranh để treo vào những vị trí treo tranh phù hợp phong thủy thì ngoài việc phát huy tính thẩm mỹ của ngôi nhà mà tranh còn có tác dụng làm gia tăng vận khí, thu hút tài lộc cho gia chủ.

Quang Vinh